Time 28.05.2018 10:02 | View 187

Theo http://dnrtv.org.vn. Sáng ngày 23/5, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định công tác cán bộ. Tham dự lễ có các đồng chí: Đinh Quốc Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Ru - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 1 quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Huỳnh Minh Hoàn - Giám đốc Sở Y tế. 2 quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thường – Phó Giám đốc Sở Tài Nguyên - Môi trường và Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai; các quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm. 1 quyết định bổ nhiệm mới cho ông Nguyễn Thanh Phong - Trưởng phòng Đào tạo của trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai lên giữ chức vụ Phó hiệu trưởng của trường, quyết định này có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/6/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao quyết định kéo dài thời gian công tác trước khi nghỉ hưu đối với ông Đàm Minh Hùng - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai cho đến 1/10/2018./.

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Thi THPT quốc gia: Bộ GD-ĐT chính thức chốt lịch, thời gian thi