Time 28.05.2018 09:31 | View 256
Theo http://www.laodongdongnai.vn. Ngày 23-5, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ năm 2018. Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái; Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã dự lễ.
Theo đó, Sở Nội vụ đã công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-8-2018 đối với ông Huỳnh Minh Hoàn, Giám đốc Sở Y tế; công bố quyết định bổ nhiệm lại đối với các ông: Nguyễn Ngọc Thường, Phó giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường; Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường đại học Ðồng Nai; Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Kỹ thuật Ðồng Nai đối với ông Nguyễn Thanh Phong, Trưởng phòng Ðào tạo nhà trường. Các quyết định này có thời hạn 5 năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại

Dịp này, Sở Nội vụ công bố quyết định của UBND tỉnh về việc kéo dài thời gian đến ngày nghỉ hưu (1-10-2018) đối với ông Ðàm Danh Hùng, Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Kỹ thuật Ðồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái ghi nhận sự đóng góp của ông Huỳnh Minh Hoàn đối với sự phát triển của tỉnh và mong muốn ông tiếp tục hỗ trợ lãnh đạo Sở Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ðối với các cán bộ được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới cần tiếp tục phát huy vai trò, kế thừa kinh nghiệm của những người đi trước, đoàn kết, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyệt Hà

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang