Time 18.10.2018 05:48 | View 40

Khai giảng năm học 2018-2019

(ĐN)- Tại Lễ khai giảng năm học mới diễn ra vào ngày 15-10, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai Trần Minh Hùng cho biết, năm học 2018-2019, nhà trường có trên 12 ngàn sinh viên các hệ, trong đó có trên 1.600 tân sinh viên.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng lẵng hoa chúc mừng Trường đại học Đồng Nai nhân Ngày khai giảng năm học mới

Hiện nay, nhà trường có 4 cơ sở, với trên 300 cán bộ, giảng viên, trong đó có 20 tiến sĩ cơ hữu và 200 thạc sĩ, đào tạo 12 ngành trình độ đại học, 30 ngành trình độ cao đẳng và trung cấp. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ đào tạo 60 sinh viên cho hai nước bạn: Lào và Campuchia.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường đại học Đồng Nai.

Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai Trần Minh Hùng khen thưởng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường trong năm học mới tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường sư phạm tốt cho người học. Đồng thời, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa, đạo đức, trách nhiệm xã hội cho sinh viên; chủ động hướng cán bộ, giảng viên và sinh viên tăng cường nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế; xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày tốt hơn.

Theo Báo Đồng Nai

Đại học Vinh trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2018