Time 02.11.2016 07:56 | View 653

Sáng ngày 01/11/2016, Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ chào cờ đầu tháng và công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai

Đến tham dự lễ chào cờ và công bố các Quyết định về công tác cán bộ có sự hiện diện của đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai; Các đồng chí Đinh Quang Minh - UVTV Đảng ủy trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Bộ môn và Trung tâm trực thuộc trường cùng toàn thể viên chức hành chính của nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Võ Hồng Phúc - UVTV Đảng ủy Trường, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã thông qua các Quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai đã trao 11 Quyết định bổ nhiệm và 02 Quyết định giao phụ trách; đồng chí Đinh Quang Minh - UVTV Đảng ủy Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm cụ thể như sau:

Quyết định số 1067/QĐ-ĐHĐN ngày 28/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Tùng, chuyên viên phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Quyết định số 1068/QĐ-ĐHĐN ngày 28/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Phan Hoài Thanh, giáo viên Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm giữ chức vụ Phó Hiệu trường Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm.

Quyết định số 1069/QĐ-ĐHĐN ngày 28/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tuấn, giảng viên giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính.

Quyết định số 1070/QĐ-ĐHĐN ngày 28/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Bùi Thế Quân, trưởng bộ môn Toán học giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

Quyết định số 1071/QĐ-ĐHĐN ngày 28/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm bà Hoàng Thị Kiều Nguyệt Nga, kế toán viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính.

Quyết định số 1072/QĐ-ĐHĐN ngày 28/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nam, trưởng bộ môn tiếng anh thương mại giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ.

Các đồng chí nhận Quyết định đã phát biểu gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bế mạc buổi lễ, đồng chí Trần Minh Hùng chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định, tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Thi THPT quốc gia: Bộ GD-ĐT chính thức chốt lịch, thời gian thi